CÔNG VIÊN TRUNG TÂM PhoDong Village

CÔNG VIÊN TRUNG TÂM

Nằm giữa Khu biệt thự Hoàng Phú (Lavish Village), được bao quanh bởi những căn Biệt thự Song lập và Biệt thự Đơn lập thuộc Khu G và Khu H, Công viên Trung tâm của Giai đoạn 1 rộng khoảng 1.600m2, ký hiệu trên quy hoạch 1/500 là CX2, hiện đang được Chủ đầu tư tạm thời gọi tên là Công viên Hoàng Phú (Lavish Central Park)

Từ ngàn xưa, cuộc sống của nhân loại luôn gắn bó và không thể tách rời khỏi thiên nhiên. Mỗi chúng ta khi đứng trước thiên nhiên cỏ cây, hoa lá, non nước đều cảm thấy tâm hồn nhẹ nhàng thư thái, như tìm được chốn bình yên sau những vội vã ồn ào của cuộc sống. Dưới tác động của đô thị hóa, mảng xanh thiên nhiên đang dần cạn kiệt, cộng với ô nhiễm môi trường từ công nghiệp hóa, tất cả khiến cho sức khỏe người dân thành thị đang đối mặt với nhiều thách thức, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Ngay từ những ngày đầu quy hoạch, Chủ đầu tư Khu đô thị PhoDong Village luôn chú trọng đến yếu tố hình thành nên không gian chung cho cộng đồng, hướng đến ý nghĩa nhân văn vì cuộc sống bình yên bền vững của cư dân trong tương lai. Từ đó, Công viên Trung tâm được thiết kế theo phong cách vườn nhiệt đới với nhiều loại cây lâu năm tạo bóng mát, xen lẫn cây hoa bụi thấp tầng nhằm hình thành nên thảm thực vật đa dạng và phong phú về màu sắc. Bức tranh thiên nhiên tươi tắn này được sinh động hơn bởi các khu chức năng phục vụ như cầu vui chơi của trẻ nhỏ và rèn luyện sức khỏe của người trưởng thành. Giữa màu xanh của cỏ cây tươi non, tương phản với sắc rực rỡ của những loài hoa xinh đẹp, điểm nhấn của công viên là 02 khu vui chơi trẻ em trên bãi cát tự nhiên cùng những thiết bị đa năng đáp ứng nhu cầu thể dục thể thao cho nhiều lứa tuổi. Từng chi tiết cảnh quan trong công viên đều được các kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng về công năng thực tế cũng như đem lại những cảm giác thư giãn thoải mái về tinh thần.

Môi trường sống trong lành, bên cạnh công viên cây xanh trở nên đắt đỏ và khan hiếm giữa lòng đô thị. Chốn an cư được bao bọc bởi mảng xanh giờ đây là yếu tố phản ánh văn minh đô thị và là đẳng cấp sống mà đại bộ phận cư dân thành phố khao khát. Đây cũng là giá trị vô hình mà cộng đồng cư dân Khu biệt thự Hoàng Phú đang được sở hữu. Để thể hiện tâm ý trân trọng các quý khách hàng đã chọn an cư tại Khu biệt thự Hoàng Phú, cũng như đề cao ý thức sở hữu của chủ nhân tương lai các căn Biệt thự Song lập và Biệt thự Đơn lập thuộc Khu G và Khu H, Chủ đầu tư SCC xin được trao quyền đặt tên Công viên Trung tâm cho các khách hàng đã và sắp mua nhà tại đây.

Quý khách hàng tham gia chương trình này sẽ là khách mời danh dự trong Lễ công bố đặt tên Công viên Trung tâm tại Sự kiện Bàn giao nhà Đợt 1 (dự kiến tổ chức cuối tháng 08/2015 tại Pho Dong Village .

VỊ TRÍ

Công viên Trung tâm Giai đoạn 1 (ký hiệu CX2) nằm lọt lòng giữa Khu G và Khu H (Khu biệt thự Hoàng Phú), cách biệt với khuôn viên của các biệt thự bởi đường Hoa Sứ và đường Kèn Hồng có lộ giới 10,5m – 12m.

 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ:

Như một tác phẩm hội họa đương đại, đường đi dạo trong công viên được thiết kế bằng những đường cong mạnh mẽ, sử dụng vật liệu hiện đại thân thiện với môi trường. Đặc biệt, các ghế ngồi đọc sách thư giãn với giàn hoa treo tạo bóng mát cũng được thiết kế riêng biệt. Quan tâm đến cả việc sắp đặt các thùng rác sao cho thuận tiện nhất.

Theo đại diện của Công ty PLC – đơn vị thiết kế của Công viên Trung tâm và nhiều hạng mục công trình cảnh quan khác tại Pho Dong Village, cây xanh tạo bóng mát trong công viên được chọn lọc sao cho đáp ứng cả yếu tố cảnh quan và thẩm mỹ, bố trí đan xen theo từng vị trí phù hợp, theo từng mùa sẽ trổ ra các sắc hoa đẹp mê hoặc lòng người như: Osaka vàng, Osaka đỏ, Hoa ban tím, Sò đo cam, Ngọc lan, Hoa sữa, Sala, Đa búp đỏ, … Ngoài ra, xen lẫn trong những tán lá còn có 02 khu vui chơi trẻ em trên bãi cát tự nhiên với những trò chơi ngoại nhập chất lượng cao, nhiều màu sắc phù hợp cho từng lứa tuổi, bao gồm 01 khu dành cho trẻ dưới 5 tuổi và 01 khu dành cho trẻ từ 5-10 tuổi. Ngoài ra, nhà thiết kế còn bố trí các máy tập ngoài trời đơn giản, dễ sử dụng dành cho thanh niên và trung niên. Tất cả nhầm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tăng cường thể chất của cư dân.

HÌNH PHỐI CẢNH 3D:

HÌNH ẢNH THỰC TẾ:

THỂ LỆ THAM GIA

Đối tượng Khách hàng đã mua và khách tiềm năng quan tâm Khu biệt thự Hoàng Phú
Thời hạn Từ ngày 01/08 đến ngày 28/08/2015
Cách thức Chọn 01 trong 02 tên trong dữ liệu bao gồm:(1) Công viên Hoàng Phú(2) Lavish Central ParkHoặc phương án khách hàng tự chọn:(3) ………..………….………………..Đồng thời, khách hàng gửi kèm bài cảm nhận về Công viên Trung tâm, chủ đề bài viết có thể về Thẩm mỹ thiết kế, Quy hoạch chức năng hoặc Tác động tích cực của công viên đến cuộc sống tương lai của gia đình chủ nhân các biệt thự gần đó. Nội dung bài viết không quá 1.500 từ. PhoDong Village sẽ công bố các tên gọi và bài cảm nhận, đồng thời tiến hành bỏ phiếu bình chọn tại Sự kiện Bàn giao nhà Đợt 1.
Giải thưởng Tên gọi được bình chọn nhiều nhất– Sẽ được Chủ đầu tư và cộng đồng cư dân Khu biệt thự Hoàng Phú chính thức sử dụng tên gọi cho Công viên Trung tâm- 01 Tranh sơn dầu độc quyền (kích thước 60x90cm) của Kiến trúc sư – Họa sỹ Nguyễn Thị Trường Thành- Voucher tại nhà hàng September Café trị giá 2.000.000 VNĐ
Bài viết cảm nhận hay nhất– 01 Tranh sơn dầu độc quyền (kích thước 60x90cm) của Kiến trúc sư – Họa sỹ Nguyễn Thị Trường Thành- Voucher tại nhà hàng September Café trị giá 2.000.000 VNĐ
Ngoài ra, tất cả quý khách hàng tham gia chương trình này đều được tặng quà lưu niệm của PhoDong Village & Voucher nhà hàng September Café trị giá 400.000 VNĐ
Quy định chung – Đặt tên tiếng Việt/Anh mang ý nghĩa tốt đẹp, nhân văn, hướng đến cộng đồng.- Không sử dụng tên riêng, tên thú vật và các tên gọi nhạy cảm mang yếu tố chính trị, xã hội, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Chủ đầu tư có quyền từ chối những tên gọi mang yếu tố nhạy cảm hoặc không phù hợp với dự án.- Chủ đầu tư được quyền sở hữu tên gọi được bình chọn nhiều nhất và sử dụng bài viết cảm nhận hay nhất cho mục đích truyền thông, quảng cáo.- Trong các tình huống đặc biệt, quyết định của Chủ đầu tư sẽ là quyết định cuối cùng.
Đánh giá bài viết

Leave a Reply

  • (will not be published)